【HƯỚNG DẪN】ĐỘI HÌNH SIÊU CẤP - ĐUA TOP

ĐẠI SOÁI 3Q - FREE VIP9

TẶNG TƯỚNG UR, TẶNG VIP9 KHI THAM GIA

GAME TAM QUỐC TOP TRENDING 2023

-----------------

 

Sau giai đoạn tân thủ, khi các Đại Soái đã quen với game và có nhiều tài nguyên cũng như chiêu mộ được nhiều tướng VIP hơn, nhu cầu xây dựng đội hình có thể sử dụng lâu dài và phù hợp cũng nhiều hơn.

Tiểu muội xin đưa ra một vài đội hình tham khảo để các Đại Soái có thể theo đó để xây dựng.

 

1. Đội Hình Thi Đấu:

Đội Hình: Quan Vũ - Đại Kiều - Triệu Vân - Lục Tốn - Quách Gia

Đặc Điểm: Quan Vũ với khả năng chống chịu tốt sẽ hút sát thương của quân địch và thu hút thù hận. Đại Kiều có thể hồi mạnh HP toàn đội, tăng khả năng trụ của Quan Vũ. Triệu Vân có thể kết liễu tướng địch với lượng sát thương đơn và bạo cực cao, ngoài ra còn có thể gián đoạn kỹ năng nộ của mục tiêu. Lục Tốn và Quách Gia hàng sau có không gian để ra đồn tốt hơn. Đội hình vừa có thể dùng để thi đấu, vừa có thể dùng để vượt map.

2. Đội Hình Cường Công:

Đội Hình: Tào Tháo - Triệu Vân - Tôn Thượng Hương - Lục Tốn - Tôn Quyền

Đặc Điểm: Đội hình bạo phát cực mạnh, gây sát thương siêu khủng. Tào Tháo - Triệu Vân - Tôn Thượng Hương là các tướng có khả năng gất sát thương đơn mục tiêu rất cao. Theo đó là khả năng hồi nộ, tăng bạo hay tăng sát thương đều là các hiệu ứng bổ trợ tốt. Tôn Quyền có khả năng giam cầm đối thủ và gây thiêu đốt không thể xóa, bổ trợ rất tốt cho Lục Tốn gây sát thương.

Đội hình này đặc biệt tốt khi sử dụng để gây sát thương cho BOSS

2. Đội Hình Khống Chế:

Đội Hình: Quan Vũ - Triệu Vân - Điêu Thuyền - Đại Kiều - Tôn Quyền

Đặc Điểm: Tôn Quyền và Điêu Thuyền có khả năng khống chế nhóm, gây gián đoạn thi triển kỹ năng tất sát của địch. Triệu Vân ngoài khả năng hất bay địch còn có thể gây sát thương rất cao. Quan Vũ và Đại Kiều có thể chịu sát thương và hồi HP cho đồng đội, đảm bảo không gian cho Triệu Vân ra đòn.

3. Đội Hình Thiêu Đốt:

Đội Hình: Quan Vũ - Đại Kiều - Đại Kiều - Lục Tốn - Tôn Kiên

Đặc Điểm: Tướng siêu phòng thủ Quan Vũ ở hàng trước giúp gánh sát thương của dịch, Tôn Kiên có khả năng đánh bay địch giúp các tướng hàng sau được đảm bảo và có cơ hội được ra đòn. Thiêu đốt không thể xóa của Tôn Quyền sẽ giúp Lục Tốn gây sát thương bạo phát và liên tục. Ngoài ra, Đại Kiều và Tôn Quyền đều có thể hồi máu khiến đội hình sinh tồn được lâu hơn.

4. Đội Hình Thiêu Đốt:

Đội Hình: Triệu Vân - Đại Kiều - Tôn Quyền - Lục Tốn - Điêu Thuyền

Đặc Điểm: Triệu Vân được Đại Kiều và Tôn Quyền bảo hộ, có khả năng phục hồi tốt trước sát thương của định, Triệu Vân tích lũy nộ nhanh, gây sát thương cao. Khả năng khống chế nhóm của Tôn Quyền và Điêu Thuyền được tận dụng tốt, vào thời điểm thích hợp có thể kiểm soát được chuyển động của địch. Dễ dàng cầm chân để cho Triệu Vân gây sát thương.

 

4. Đội Hình Đặc Biệt Khác:

Đội Hình: Lữ Bố - Triệu Vân - Đại Kiều - Tuân Úc - Lưu Bị

Đội Hình: Tôn Kiên - Chu Du - Đại Kiều - Lục Tốn - Tôn Quyền

Đội Hình: Điển Vi - Lữ Bố - Tào Tháo - Quách Gia - Lỗ Túc

Đội Hình: Quan Vũ - Triệu Vân - Gia Cát Lượng - Tả Từ - Lưu Bị

 

Tùy theo mục đích của các Đại Soái và đội hình phe địch, các tướng trong đội hình đều có thể thay thế cho nhau, từ đó sẽ khi đội hình biến ảo và khắc địch chế thắng.

Các Đại Soái hãy tham gia game ngay để có thể trải nghiệm và xây dựng đội hình như ý mình nhé!

 

Fanpage: https://www.facebook.com/daisoai3q.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/daisoai3q.vn

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/daisoai3q

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

 

Game