Đại Soái 3Q – Game chiến thuật đậm chất hành động siêu hay siêu cuốn

ĐẠI SOÁI 3Q - FREE VIP9

TẶNG TƯỚNG UR, TẶNG VIP9 KHI THAM GIA

GAME TAM QUỐC TOP TRENDING 2023

-----------------

Đại Soái 3Q – Game chiến thuật đậm chất hành động siêu hay siêu cuốn

Đại Soái 3Q là game thẻ bài Tam Quốc mang đến lối chơi chiến thuật hack não kết hợp những pha hành động di chuyển né skill, ép góc tung chiêu mãn nhãn.

Đại Soái 3Q được thiết kế theo phong cách hiện đại, vẫn là những tướng Tam Quốc quen thuộc nhưng được khoác lên diện mao 3D hoàn toàn mới. Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào thế giới vô cùng chân thực, từ những tảng đá rêu phong, cây cầu gỗ chênh vênh, cho đến dòng thác nước đổ xuống vực sâu thăm thẳm,… đều được khắc họa rõ nét, sống động. Đặc biệt phần hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tinh tế tới từng li, thể hiện rõ uy lực dũng mãnh của những tướng nam và sự uyển chuyển duyên dáng của dàn tướng nữ.

Dàn tướng trong game Đại Soái 3Q được phân loại theo 4 hệ phái và 4 quốc gia và mỗi tướng đều có một kỹ năng Thần Nộ riêng. Khi xây dựng đội hình, người chơi có thể thử kết hợp hơn 200 đội hình, có thể tạo trận hình Bát Quái Trận nơi người chơi tăng thuộc tính tướng theo từng Quốc Gia và Tứ Hành tương ứng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nâng điểm theo từng đường nhất định, vì vậy việc lựa chọn đi theo Tứ Hành, đi theo Quốc Gia hay đi theo Công Dụng là bài toán hack não mà người chơi cần tìm hiểu trước khi bắt đầu hành trình xưng bá.

Không giống các game thẻ bài chính thống trên thị trường, lối chơi trong game Đại Soái 3Q phá vỡ mọi giới hạn của dòng game đấu tướng. Sự kết hợp giữa chiến thuật và hành động sáng tạo đã mang đến một màu sắc đặc biệt cho tựa game này. Trước khi vào trận, người chơi sẽ lên chiến lược đội thông qua cách sắp xếp vị trí 5 tướng trong 9 ô đấu. Trong trận, người chơi có thể tự do điều khiển tướng di chuyển cơ động để lấy địa thế, tránh né kỹ năng địch. Bên cạnh đó còn được lựa chọn mục tiêu tập trung hỏa lực tấn công nhằm loại bỏ mối đe dọa lớn nhất bên đội đối thủ. Đánh nhanh thắng nhanh!

Ngoài việc cho phép kiếm soát thủ công chiến lược trong trận chiến, game Đại Soái 3Q còn có kỹ năng hợp thể triệu hồi Huyễn Thú và QTE. Ma Thú có thể nhận được bằng cách tập hợp tất cả các tướng tạo ra sức mạnh bùng nổ, lật ngược tình thế chiến đấu. Còn cơ chế QTE cũng rất thú vị, khi kích hoạt kỹ năng Thần Nộ của các tướng trong trận sẽ khai mở trạng thái điên cuồng nhất của tướng gây sát thương cực lớn và có khả năng miễn nhiễm bá đạo. Sát thương của chiêu thức đặc biệt này sẽ phụ thuộc vào số lượng HIT đạt được, vì vậy chạm càng nhiều vào màn hình thì sát thương càng lớn. Đây là một sự xuất hiện vừa lạ vừa vui.

Tất nhiên, Đại Soái 3Q cũng không thể thiếu các hoạt động đấu trường đỉnh cao, nơi người chơi khởi đầu là thường dân nhưng bằng năng lực dẫn dắt cũng như khả năng chiến thuật đỉnh cao luôn không ngại khiêu chiến với những người chơi khác để giành vị thế cao hơn, lên đỉnh vương quyền, khẳng định vị thế bản thân.

Hơn hết, Đại Soái 3Q đã mở rộng quy mô, phá bỏ lối chơi tự kỷ của dòng game chiến thuật, mang đến những chiến trường khốc liệt quy mô toàn server và liên server để cùng so tài. Các bang hội trong cùng 1 server có lúc là đối thủ tranh chấp thành trì nhưng đôi lúc lại bắt tay làm đồng minh để giành chiến thắng trước các đối thủ đến từ các server khác.

Hóng game ra mắt: https://daisoai3q.onelink.me/P66v/fanpage

----------------------------------------------------------------------

Fanpage: https://www.facebook.com/daisoai3q.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/daisoai3q.vn

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/daisoai3q

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Hotline: 1900 6639

 

 

 

 

 

 

 

Game